Tin tức

VỆ SINH SÀN CÔNG NGHIỆP

Trong những năm gần đây, vệ sinh công nghiệp được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những thông tin cơ bản nhất về vệ sinh công nghiệp cũng như vai trò của nó trong đời sống hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số khái niệm liên quan .

Hiểu hơn về máy hút bụi và các thiết bị vệ sinh

Hiện có rất nhiều máy hút bụi khác nhau trên thị trường mà nó có thể gây nhầm lẫn để lựa chọn máy hút tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào máy hút bụi làm việc, những tùy chọn  và làm thế nào để thu hẹp lựa chọn của bạn để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn. Các .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA XE CAO ÁP

MÁY PHUN RỬA CAO ÁP VÀ CÁC LOẠI MÁY XỊT RỬA ÁP LỰC CAO

Quy trình mài nền đánh bóng bê tông nhà xưởng

Quy trình mài nền đánh bóng bê tông nhà xưởng Quy trình và thiết bị dùng cho thi công đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng bao gồm: 1. Danh sách thiết bị, máy móc, vật tư cần có khi tiến hành đánh bóng mài sàn bê tông. Máy đánh bóng và máy mài nền bê tông :V600R, V600RA, V720, V800, V900, L 110/550 ,V6,V9,V12,V16 . Đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD (dùng đối .

Cách sử dụng và bảo quản máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng. Theo tính năng và công dụng, có thể chia thành hai loại chính là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy có thể hút bụi khô và ướt. Trong phần này Phạm Gia Nguyễn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản máy hút bụi công nghiệp loại .

Sử dụng máy phun áp lực đúng cách

Sử dụng máy phun áp lực đúng cách